Tin tức » Tin tức chung

Bí quyết lựa chọn sản phẩm tốt cho bệnh viêm đại tràng từ thảo dược

(25/01/2018)

 Với bệnh nhân đang chịu đựng những khó chịu của căn bệnh viêm đại tràng mãn tính thì lựa chọn được sản phẩm điều trị tốt là điều hạnh phúc nhất.

1.Nỗi khổ của người mắc bệnh viêm đại tràng

Viêm đại tràng là căn bệnh mà ai mắc phải đều cảm nhận những nỗi khổ khó nói thành lời. Người bị viêm đại tràng phải thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem khổ sở từ thực phẩm chính đến thực phẩm phụ: Tránh các thức ăn như trứng, sữa, tôm, cua ,cá, thức ăn bảo quản không tốt, ăn gỏi hoặc đồ ăn sống, đồ ăn chua, cay; các chất kích thích như rượu cà phê, đồ uống có ga; các loại hoa quả nhiều chất xơ và có nhiều đường…Đồng thời, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống như  đi ngoài thường xuyên, kém ăn, người mệt mỏi.  Ngoài ra, viêm đại tràng có thể dẫn đến nguy cơ như: thủng đại tràng, ung thư đại tràng

2.Khó khăn trong điều trị viêm đại tràng

Viêm đại tràng là căn bệnh dễ mắc, khó chữa bởi rất dễ tái phát. Do uống thuốc lâu ngày có thể dẫn đến “nhờn thuốc”, khó thích ứng với các loại thuốc mới. Dùng thuốc tây lâu ngày có thể dẫn đến tác dụng phụ ảnh hưởng đến chứcn năng gan, thận.

3. Bí quyết lựa chọn sản phẩm tốt cho bệnh viêm đại tràng từ thảo dược.

Một trong những ưu tiên hàng đầu cho bệnh nhân viêm đại tràng chính là sử dụng những sản phẩm điều trị từ thảo dược. Thảo dược có tác dụng tích cực, lâu bền và ít gây tác dụng phụ, đồng thời có khả năng điều trị tận gốc bệnh.

Ra đời trên sự thấu hiểu những nguyên lý đông y trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng, sản phẩm Hoàng Tràng Khang được nghiên cứu công phu, chắt lọc từ 8 vị thảo dược quý có trong tự nhiên đã được sử dụng từ xa xưa: Bạch truật, Hậu phác, Hoàng liên, Mộc hương, Bạch thược, Cam thảo, Ngũ bội tử, Xa tiền tử.

Công thức đặc biệt có trong sản phẩm Hoàng Tràng Khang đã khai thác những tác dụng dược lý hiệu quả của 8 vị thảo dược. Bạch truật được coi là “khắc tinh” của bệnh viêm đại tràng có công dụng chống loét, giảm viêm. Kết hợp các vị thảo dược hậu phác, hoàng liên, mộc hương, mộc hương, bạch thược, cam thảo, ngũ bội tử, xa tiền tử có tác dụng hiệp đồng giúp :

- Giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng với các chứng đau bụng, sôi bụng, chướng bụng, ăn không tiêu, phân sống, phân nát.

- Bổ tỳ, ích khí.

- Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược, có thể sử dụng lâu dài, không có tác dụng phụ.

- Hạn chế tái phát, hỗ trợ điều trị tận gốc viêm đại tràng.

Hoàng Tràng Khang đã được đông đảo bệnh nhân đại tràng lựa chọn là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả căn bệnh viêm đại tràng, đem lại niềm vui sống và sức khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân. 

Theo Dược Thảo Hoàng Thành biên tập.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 029652
Số người đang xem: 06