Tin tức

Dược thảo Hoàng Thành - Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu Hoàng Thành

(18/05/2018)

Vì sao các sản phẩm của dược thảo Hoàng Thành có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng rõ rệt và được đông đảo bệnh nhân tin dùng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố hội tụ tạo nên chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu được hàng nghìn bệnh nhân tin dùng

1.Vùng nguyên liệu đạt chuẩn
Một trong những bí quyết làm nên thương hiệu Hoàng Thành chính là vùng dược liệu sạch tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả đồng thời góp phần tăng thêm thu nhập cho nguồn lao động tại địa phương.
Hiện nay, Dược Thảo Hoàng Thành đã xây dựng thành công vùng dược liệu riêng quy mô khoảng 10,000m2 tại Nho Quan, Ninh Bình. Đây là nơi công ty triển khai trồng rất nhiều loại dược liệu quý để phục vụ cho công tác bào chế, sản xuất thuốc như:  Địa hoàng, Đương quy, Hy thiêm, Cúc hoa vàng, Hoắc hươngàng, Đương quy, Hy thiêm, Cúc hoa vàng, Hoắc hương… Nhờ vùng nguyên liệu đạt chuẩn, dược thảo Hoàng Thành đã chủ động được nguồn nguyên liệu trong nước và kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

2. Các sản phẩm được nghiên cứu công phu dựa trên các bài thuốc cổ phương quý

Tất cả các sản phẩm tại dược thảo Hoàng Thành đều được nghiên cứu công phu, chắt lọc từ những bài thuốc cổ phương quý và gia giảm thêm các thành phần để đạt hiệu quả cao nhất.

- Sản phẩm hoạt huyết Hoàng Thành bào chế bởi những dược liệu đầu bảng : đương quy, ích mẫu, ngưu tất, thục địa, xuyên khung,  xích thược… Đây là những dược liệu quý đã được sử dụng từ hàng nghìn năm nay có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết. Các thảo dược quý này có tác dụng hiệp đồng giúp sản phẩm Hoạt Huyết Hoàng Thành gia tăng công dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp phòng ngừa huyết khối, xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, đau mỏi vai gáy, đau cơ, tê bì chân tay. Đây là sản phẩm gắn bó với hàng nghìn bệnh nhân giúp họ thoát khỏi những cơn đau đầu, hoa mắt chóng mặt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Sản phẩm Hoàng Tràng Khang được nghiên cứu công phu, chắt lọc từ 8 vị thảo dược quý có trong tự nhiên đã được sử dụng từ xa xưa: Bạch truật, Hậu phác, Hoàng liên, Mộc hương, Bạch thược, Cam thảo, Ngũ bội tử, Xa tiền tử. Công thức đặc biệt có trong sản phẩm Hoàng Tràng Khang đã khai thác những tác dụng dược lý hiệu quả của 8 vị thảo dược có tác dụng hiệp đồng giúp :Giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng với các chứng đau bụng, sôi bụng, chướng bụng, ăn không tiêu, phân sống, phân nát.

- Cốt Vương Hot là sự phối hợp độc đáo của vị dược liệu ba kích, cẩu tích, dây đau xương, đỗ trọng, độc hoạt, thổ phục linh, ngưu tất giúp bổ can thận, mạnh gân xương. Thổ phục linh còn giúp kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu thũng, đưa nhiệt độc ra ngoài… Ngưu tất, xuyên khung làm tăng thêm sự lưu thông khí huyết. Cốt toái bổ hành huyết, phá huyết ứ đồng thời cùng với độc hoạt, ngưu tất giúp làm giảm đau nhức xương khớp. Cốt Vương Hot có có công dụng: bổ can thận, mạnh gân cốt, thông kinh hoạt lạc, giảm đau nhức xương khớp được dùng cho người bị phong tê thấp, gout, viêm khớp, đau nhức xương khớp, vai gáy, cổ, lưng, tê mỏi chân tay…

- Sản phẩm Hoàng Vị Khang được nghiên cứu công phu, chắt lọc từ 8 vị thảo dược quý có trong tự nhiên đã được sử dụng từ xa xưa:  Chè dây, Hương phụ, Khương hoàng, Bán hạ, Cam thảo, Sinh khương, Mộc hương, Trần bì.  Chính công thức đặc biệt này giúp nhanh chóng cải thiện những triệu chứng khó chịu của căn bệnh dạ dày như : đầy hơi, ợ chua, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi, chán ăn, gầy sút…

Những sản phẩm đã trở thành người bạn gắn bó với các bệnh nhân giúp họ xua đi nỗi lo bệnh tật, sống vui sống khỏe mỗi ngày. Dược Thảo Hoàng Thành tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng làm nên một thương hiệu uy tín và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bệnh nhân.

Theo Dược Thảo Hoàng Thành biên tập.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 017265
Số người đang xem: 06