Tin tức » Tin tức chung

Hoàng Vị Khang - Tác dụng kép cho người đau dạ dày

(25/10/2017)

Lựa chọn sử dụng sản phẩm Hoàng Vị Khang của công ty dược thảo Hoàng Thành để hỗ trợ điều trị căn bệnh đau dạ dày, bệnh nhân luôn yên tâm vì hiệu quả rõ rệt và tính an toàn. Đó là chính là tác dụng kép mà sản phẩm Hoàng Vị Khang mang lại cho người dùng.

Hoàng Vị Khang: hiệu quả chắt lọc từ 8 vị thảo dược quý 

Ra đời trên sự thấu hiểu những nguyên lý đông y trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, sản phẩm Hoàng Vị Khang được nghiên cứu công phu, chắt lọc từ 8 vị thảo dược quý có trong tự nhiên đã được sử dụng từ xa xưa:  Chè dây, Hương phụ, Khương hoàng, Bán hạ, Cam thảo, Sinh khương, Mộc hương, Trần bì.  Chính công thức đặc biệt này giúp nhanh chóng cải thiện những triệu chứng khó chịu của căn bệnh dạ dày như : đầy hơi, ợ chua, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi, chán ăn, gầy sút… Đây là những triệu chứng ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống, sinh hoạt cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

 

Tìm hiểu về công thức đặc biệt này cho thấy sản phẩm Hoàng Vị Khang đã khai thác được những tác dụng dược lý hiệu quả của 8 vị thảo dược. Chè dây có vị ngọt tính mát, có công dụng thanh nhiệt, tiêu độc, khu phong, lợi thấp, kiện tỳ. Y học hiện đại nghiên cứu cho thấy, thành phần chè dây  chứa nhiều flavonoid chống viêm, chống loét ( làm giảm tiết dịch vị, độ acid) chống oxy hóa, có khả năng kháng khuẩn rất tốt. Ngoài ra chè  dây có tác dụng tiêu độc, lành sẹo, thanh nhiệt giải độc cơ thể. Thành phần  Hương phụ có tác dụng kháng viêm, giảm đau và giải nhiệt nhẹ, an thần đối với trung khu thần kinh. Khương hoàng hay còn gọi là cây nghệ vàng có tác dụng liền vết loét, sử dụng hiệu quả cho bệnh nhân đau dạ dày. Kết hợp các vị thuốc trên cùng Bán hạ, cam thảo, khương sinh, mộc hương trần bì tạo nên một công thức độc đáo, chuyên biệt dành cho bệnh nhân đau dạ dày. Công thức đặc biệt này không chỉ giúp khai thác tác dụng riêng biệt của từng thành phần mà còn tạo nên tác dụng tổng hợp, hiệp đồng giúp đẩy lùi nhanh chóng những triệu chứng khó chịu của căn bệnh đau dạ dày.

Hoàng Vị Khang – cải thiện chức năng tiêu hóa một cách an toàn, không tác dụng phụ

Sử dụng tây y trong điều trị đau dạ dày, có một số nhóm thuốc làm bệnh nhân đau dạ dày cảm thấy chán ăn, đầy bụng, khó tiêu, người mệt mỏi, nôn nao. Nguyên nhân là một số thuốc ngăn chặn quá trình tiết acid. Acid không được tiết ra thì không có gì để tiêu hóa thức ăn. Mặt khác, độ acid giảm là môi trường cho một số vi khuẩn và nấm có điều kiện thuận lợi phát triển, tạo nitrosamin từ thức ăn – làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Sản phẩm Hoàng Vị Khang chiết xuất từ các thảo dược quý giúp cải thiện các triệu chứng đau dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, tạo cảm giác ăn ngon, nhẹ bụng, không mệt mỏi, chán ăn, dùng lâu không có tác dụng phụ, rất an toàn cho bệnh đau dạ dày vốn là một căn bệnh dễ tái phát bởi nhiều yếu tố .

Sản phẩm Hoàng Vị Khang đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là sản phẩm hỗ trợ đau dạ dày hữu hiệu nhờ tác dụng kép : hiệu quả sử dụng từ 8 vị thảo dược và tính an toàn, không lo tác dụng phụ.

Theo Dược Thảo Hoàng Thành biên tập.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0214232
Số người đang xem: 06