Tin tức » Tin tức chung

Hoạt huyết dưỡng não nào tốt giúp cải thiện tình trạng thiếu máu não?

(24/01/2018)

Thiếu máu não là bệnh lý phổ biến và sử dụng hoạt huyết dưỡng não để cải thiện tình trạng này cũng trở nên quen thuộc. Vậy loại thuốc hoạt huyết dưỡng não nào tốt giúp cải thiện hiệu quả tình trạng thiếu máu não, chúng ta hãy cùng tìm hiểu?

1.Tác dụng của thuốc hoạt huyết dưỡng não là gì?

Hoạt huyết dưỡng não là loại thuốc tăng cường tuần hoàn máu lên não, giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp đủ oxy cần cho hoạt động bình thường của não. Trên thị trường hiện có hàng chục loại hoạt huyết dưỡng não, đa phần đều có nguồn gốc thảo dược, và thường được bào chế dưới dạng viên nén bao đường, viên nang hoặc dung dịch uống.

2. Khi nào thì sử dụng hoạt huyết dưỡng não?

Hoạt huyết dưỡng não được dùng nhiều trong các trường hợp:

Với những tác dụng như trên, các loại hoạt  huyết dưỡng não được chỉ định sử dụng cho các trường hợp sau: Người thiếu máu, lưu thông máu kém, thường xuyên cảm thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt ù tai, suy giảm trí nhớ, đau nhức, tê bì chân tay. Người suy nhược thần kinh, lo âu, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc. Người làm việc trí óc căng thẳng.

3.Tác dụng của hoạt huyết dưỡng não

Hoạt huyết dưỡng não có thể sử dụng hàng ngày cho mục đích bồi bổ hoặc hỗ trợ điều trị bệnh, giúp giảm các cơn đau đầu, hoa mắt, ngăn ngừa stress để người sử dụng có giấc ngủ ngon hơn… đặc biệt phù hợp với những người lao động trí óc, thường xuyên căng thẳng, người cao tuổi…

4. Hoạt huyết dưỡng não nào tốt hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hoạt huyết dưỡng não, nhưng để lựa chọn sản phẩm hiệu quả, tin cậy, chi phí hợp lý là boăn khoăn của nhiều người. Theo chuyên gia, hoạt huyết dưỡng não tốt cần đảm bảo những yếu tố sau:

-Thành phần hữu hiệu: Các thành phần trong hoạt huyết dưỡng não là điều tiên quyết giúp sản phẩm có chất lượng. Nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp hạn chế tác dụng phụ hay tương tác thuốc, có thể sử dụng lâu dài.

- Hiệu quả rõ rệt: Khi sử dụng sản phẩm người bệnh thấy ngủ ngon giấc, không còn hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, cải thiện trí nhớ, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Hoạt Huyết Hoàng Thành  được bào chế bởi những dược liệu đầu bảng : đương quy, ích mẫu, ngưu tất, thục địa, xuyên khung,  xích thược, ngưu tất, thục địa, xuyên khung,  xích thược

Hoạt huyết Hoàng Thành cho hiệu quả hỗ trợ điều trị cao với các tác dụng: Giúp bổ huyết, hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giúp phòng ngừa huyết khối xơ vữa động mạch, nghẽn mạch. Sản phẩm được dùng cho người thiếu máu, mệt mỏi, huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não và ngoại vi, rối loạn tiền đình. Người hay đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ. Người cao tuổi bị xơ cứng mạch máu, sau tai biến mạch máu não. Phụ nữ bế kinh, chậm kinh.


Theo Dược Thảo Hoàng Thành biên tập

 

Bình luận bài viết
- 02-06-2018 ()
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 029666
Số người đang xem: 06