Kiến thức bệnh học

Kiến thức bệnh học

Kiến thức bệnh học
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mất ngủ. Theo một nghiên cứu gần đây, 4 lí do sau đây là nguyên nhân gây ra mất ngủ mà bạn nên biết.
Gan nhiễm mỡ là một trong số các bệnh về gan phổ biến hiện nay với nguyên nhân chính là do uống rượu, bia. Để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ cần nhiều thời gian và kết hợp nhiều phương pháp. Bên cạnh sử dụng các loại thuốc để điều trị bệnh, thì việc kết hợp sử dụng thảo dược để chữa bệnh cũng mang lại hiệu quả tốt cho gan chúng ta.
Bệnh ung thư gan hiện nay chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, mọi giải pháp chữa trị với mục đích là kéo dài thêm thời gian sống cho người bị bệnh. Chính vì thế giải pháp tốt nhất để không bị ung thư gan là phòng tránh bênh ngay từ hôm nay.
Gan đóng một vai trò không hề nhỏ trong cơ thể, nhưng có thể là do một số thói quen hoặc thức ăn hằng ngày bạn đang sử dụng đã làm gan ngày một yếu đi, thế nên trước khi gan bị tàn phá hãy cùng tìm hiểu xem có những nguyên tắc nào để giúp gan khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả hơn không nhé!
Dưới đây là nhưng thói quen ăn uống tốt cho dạ dày mà bạn nên áp dụng.
Cảm giác trướng bụng đầy hơi sẽ biến mất ngay lập tức nếu bạn ăn những thực phẩm như đu đủ, dứa, sữa chua, chuối…
Thức ăn đồ uống là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh đau dạ dày. Và do vậy nếu mắc bệnh đau dạ dày, bạn cần tuyết đối tránh những thực phẩm sau đây.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 017246
Số người đang xem: 08