Kiến thức bệnh học

Kiến thức bệnh học

Kiến thức bệnh học
Thiếu máu não thường xảy ra đối với người lớn tuổi, tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay, kể cả đối với những người trẻ nhưng thường xuyên tiếp xúc với áp lực công việc thì tình trạng này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.
Trоng у học Đông у quаn niệm rằng nguуên nhân chính dẫn tới tình trạng thiếu máu nãо đó là khí huуết đều hư. Bởi vậу, khi điều trị cần kết hợp giữа việc bồi bổ khí huуết cùng hоạt huуết để máu trоng cơ thể lưu thông tốt hơn, bổ sung nhiều huуết dịch đi nuôi cơ thể và đặc biệt là nãо bộ.
Thiếu máu não là triệu chứng bệnh mà lượng máu không cung cấp được đủ đến các tế bào não, từ đó làm giảm khả năng ghi nhớ, cơ thể suy nhược mệt mỏi, mất ngủ kéo dài,..
Thiếu máu não là triệu chứng thường xảy ra đối với người cao tuổi tuy nhiên hiện nay số người trẻ mắc chứng bệnh tuổi già này ngày một gia tăng, đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh đối với những ai coi thường sức khỏe của bản thân mình.
Mất ngủ chắc chắn là một nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người bởi nó sẽ đem lại tâm trạng căng thẳng, cơ thể mệt mỏi và không thể tập trung làm được bất cứ việc gì nếu như mất ngủ kéo dài.
Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thì công ty Dược thảo Hoàng Thành đã chính thức cho ra mắt dòng thực phẩm chức năng Hoạt huyết Hoàng thành. Hoạt huyết Hoàng Thành được biết đến như một loại thực phẩm có tác dụng điều trị cao với những triệu chứng bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, trí nhớ suy giảm,...
Suy giảm trí nhớ, có thể nói, là một trong những biểu hiện đầu tiên dẫn tới bệnh lí nguy hiểm hơn đó là mất trí nhớ. Hiện nay có tới 2/3 dân số mắc phải triệu chứng này nhưng họ hoàn toàn không để ý tới chúng và chỉ cho rằng đây là những dấu hiệu thông thường.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
Nhà máy sản xuất: Số 2B, Tổ 37, KTT Đối Ngoại, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 042 2242 5485 - Hotline: (0125)3535888 E-mail: ngothanhtuyenhoangthanh@gmail.com
Website: www.duocthaohoangthanh.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 058429
Số người đang xem: 08