Tin tức » Tin tức chung

Làm sao để thoát khỏi cảnh mất ngủ kéo dài?

(04/12/2017)

Mất ngủ kéo dài khiến cho mọi sinh hoạt đảo lộn, dẫn đến nguy cơ của nhiều bệnh lý trầm trọng hơn. Sử dụng nhiều biện pháp mà không thể lấy lại được giấc ngủ ngon và tự nhiên là câu chuyện của rất nhiều người lâm vào cảnh mất ngủ kéo dài.

Mất ngủ kéo dài gây hệ lụy khôn lường

Câu chuyện của bà Hải- một người phụ nữ năm nay 60 tuổi thường xuyên bị mất ngủ đã khiến cho những người gặp phải tình cảnh tương tự phải lo lắng. Bắt đầu bằng những cơn đau đầu, mệt mỏi khiến cả đêm bà không thể nào ngủ được. Càng mệt càng khó ngủ. Có hôm bà thức trắng cả đêm, chợp mắt được một chút lại tỉnh giấc chỉ vì một tiếng động nhỏ.

Mất ngủ kéo dài trong thời gian dài khiến bà cảm thấy người luôn mệt mỏi. Huyết áp vốn thấp, qua những đêm mất ngủ càng thấp hơn. Đồng thời với huyết áp thấp là những cơn đau đầu triền miên. Mắt bà thâm quầng vì thiếu ngủ. Bà kể lại chỉ thèm một giấc ngủ thật sâu, thật ngon nhưng khó quá.

Do mất ngủ kéo dài nên bà cũng không có sức khỏe để làm việc gì. Từ cơm nước cũng phải có người giúp đỡ. Thêm nữa, bà thường xuyên phải mua các loại thuốc giảm đau về uống. Sức khỏe suy nhược, tinh thần mệt mỏi.

Giải pháp để thoát cảnh mất ngủ kéo dài

Loại trừ các nguyên nhân do sử dụng chất kích thích như rượu, bia, café.. trường hợp mất ngủ kéo dài của bà Hải được chẩn đoán là do thiếu máu lên não.

Tình trạng thiếu máu não sẽ làm rối loạn giấc ngủ cộng thêm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai.

Đông y cho rằng chứng thiếu máu não hay suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng (mặt mày xây xẩm, choáng váng) có nguyên nhân là do huyết trệ (suy tuần hoàn), dương khí hư, đàm thấp (xơ mỡ thành mạch máu). Và để trị chứng này cần hoạt huyết, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề.

Thảo dược để trị chứng thiếu máu não đầu bảng có thể kể đến đương quy, thục địa, ích mẫu, xuyên khung, ngưu tất.. Tất cả được gia giảm trong một công thức để tạo nên bài thuốc quý giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông khí huyết, tạo giấc ngủ sâu.

Khác với các sản phẩm hoạt huyết thông thường chỉ tập trung lưu thông khí huyết, sản phẩm Hoạt huyết Hoàng Thành còn có tác dụng bổ huyết, tăng cường tuần hoàn não nhanh chóng.

Hoạt huyết Hoàng Thành được bào chế bởi những dược liệu đầu bảng : đương quy, ích mẫu, ngưu tất, thục địa, xuyên khung,  xích thược… Đây là những dược liệu quý đã được sử dụng từ hàng nghìn năm nay có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết. Các thảo dược quý này có tác dụng hiệp đồng giúp sản phẩm Hoạt Huyết Hoàng Thành gia tăng công dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp phòng ngừa huyết khối, xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, đau mỏi vai gáy, đau cơ, tê bì chân tay.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0214256
Số người đang xem: 08