Tin tức » Tin tức chung

Những điều bạn cần biết về thuốc hoạt huyết dưỡng não

(01/08/2017)

Nếu trước khi con người còn lao động chân tay là chính, những căn bệnh thường gặp là đau tay, đau lưng, đau vai gáy… Thì ngày nay, xã hội ngày càng văn minh con người chuyển sang hoạt động bằng trí óc là chủ yếu làm chúng ta xuất hiện các bệnh liên quan đến não bộ. Nhìn thấy điều đó những người dược sĩ đã nghiên cứu và đưa ra thuốc hoạt huyết dưỡng não như một loại thuốc bổ dành riêng cho não. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu thêm về loại thực phẩm chức năng này nhé!

thuoc hoat huyet duong nao

Thành phần của hoạt huyết dưỡng não

Thuốc hoạt huyết dưỡng não đa phần có thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, từ những loại thảo dược có ích cho não bộ. Những thành phần chúng ta thường gặp trong sản phẩm này có thể kể đến cao bạch quả, ngưu tất, xuyên khung, ích mẫu, sinh địa, đương quy… 
 
Những loại thảo dược này có thể giúp oxy được chuyển lên não một cách đều đặn hơn, tăng cường tuần hoàn máu não, hạn chế sự căng thẳng ở não bộ. Ngoài ra chúng có một số tác dụng phòng tránh các bệnh khác như giảm lượng cholesterol trong máu của bạn và hạn chế lượng triglyceride ở thành mạch.

Khi nào bạn cần uống thuốc hoạt huyết dưỡng não?

Thực ra không phải lúc nào sử dụng thuốc bổ cũng tốt, chúng ta chỉ bổ sung chất bổ khi mà cơ thể thực sự cần thiết. Đối với thuốc dành cho não bộ chúng ta lại càng phải cẩn trọng hơn nữa, bởi nếu sử dụng bừa bãi có thể gây ra những bệnh liên quan đến tâm thần, vô cùng nguy hiểm.
 
Các loại thuốc bổ não chỉ được chỉ định dành cho những người đang có biểu hiện rối loạn tuần hoàn máu não cần bổ sung những thảo dược này để oxy có thể được đưa lên não một cách dễ dàng, thuận lợi hơn. Những người hoạt động trí óc, làm việc dưới môi trường đầy áp lực thường có những biểu hiện rối loạn tuần hoàn máu não.

Biểu hiện của việc rối loạn tuần hoàn máu não

Khi cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, có biểu hiện như chán ăn, mất ngủ, không minh mẫn thì lúc đó bạn nên tìm đến bác sĩ có chuyên môn để kiểm tra lại tình trạng của cơ thể mình. Nặng hơn là những trường hợp thường xuyên bị chứng đau đầu làm phiền kèm theo đó là ù tai, chóng mặt, chân tay run, đây là những biểu hiện vô cùng nguy hiểm.
 
Nếu bạn từng bị thiếu máu thì nên cẩn thận theo dõi thể trạng của mình vì nguy cơ bạn bị mắc rối loạn tuần hoàn máu não cao hơn người bình thường rất nhiều. Những người bị bệnh Parkinson và Alzheimer cũng là 2 trường hợp bệnh cần được lưu ý.
 
Bình luận bài viết
- 31-03-2018 ()
1 - 03-03-2018 (noreplydomainonlinenetcom)
Disclaimer We are not responsible for any financial loss data loss downgrade in search engine rankings missed customers undeliverable email or any other damages that you may suffer upon the expiration of duocthaohoangthanhvn For more information please re
1 - 05-02-2018 (noreplynetcentraldomaincom)
Disclaimer We are not responsible for any financial loss data loss downgrade in search engine rankings missed customers undeliverable email or any other damages that you may suffer upon the expiration of duocthaohoangthanhvn For more information please re
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0224139
Số người đang xem: 06