Tin tức » Tin tức chung

Siro Ho Hoapharm : Giúp giảm ho, bổ phế, long đờm, chống viêm đường hô hấp

(28/10/2017)

Huyền sâm, sa sâm - Từ vị thuốc quý dân gian đến nghiên cứu của y học hiện đại

Ho là căn bệnh thường mắc vào mùa đông gồm nhiều loại: ho rát cả họng, đau cổ, ho sù sụ, ho khản cả tiếng, ho khò khè... là nó là triệu chứng của nhiều căn bệnh.

Từ xa xưa, để chống chọi với bệnh ho, dân gian đã biết sử dụng các loại dược thảo trong tự nhiên để chữa bệnh. Trong đó huyền sâm, sa sâm được coi là thảo dược đầu bảng trị ho.

Y học hiện đại đã nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả thực sự của vị thuốc huyền sâm, sa sâm trong trong việc điều trị ho.

Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh, huyền sâm có tác dụng làm giảm sốt, giảm các phản ứng viêm nhiễm, diệt được các vi khuẩn staphylocoque, streptocoque... là những vi khuẩn gây viêm nhiễm thường gặp. Hiện nay, huyền sâm được dùng chủ yếu để chữa viêm nhiễm, nhất là các chứng viêm họng, viêm amiđan, lở loét ở miệng, ho, mụn nhọt... Chính vì vậy, huyền sâm được coi là một loại kháng sinh tự nhiên rất an toàn.

Sa sâm còn có tên là cỏ chân vịt, hải cúc là một loại cây cỏ sống lâu năm, mọc hoang ở các bãi cát ven biển, thuộc họ cúc. Sa sâm vị hơi ngọt, hơi đắng, tính hơi lạnh, có tác dụng mát phổi, dưỡng huyết, chữa ho, hết đờm, trừ phiền nhiệt, được dùng chủ yếu để chữa ho, trừ đờm và làm mát phổi.

Siro Ho Hoapharrm- 10 năm gắn bó với tủ thuốc người Việt

Với thành phần chính là huyền sâm, sa sâm phối hợp thêm các thảo dược quý như bách bộ, mạch môn, bối mẫu, kim ngân hoa, liên kiều, tang bạch bì, cam thảo .. Siro Ho Hoapharm là sản phẩm giúp giảm ho, long đờm, bổ phế, chống viêm hiệu quả.

Áp dụng vị thuốc quý cổ phương và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn, sử dụng dược liệu sạch, siro Ho Hoapharm đã chiếm lĩnh niềm tin của hàng triệu gia đình Việt. Với lịch sử 10 năm có mặt trên thị trường, siro Ho Hoapharm đã trở thành  người bạn thân thiết có mặt trong tủ thuốc của nhiều gia đình, nhất là khi thời tiết chuyển mùa. Sản phẩm phát huy tác dụng bổ phế, giảm ho, long đờm theo nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền, nên cải thiện bệnh từ gốc.

Siro Ho Hoapharm được dùng cho người ho cảm, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng, ho lâu ngày không khỏi. Các trường hợp bị rát cổ, viêm họng, viêm họng hạt, viêm amindal, viêm thanh quản, viêm phế quản cấp hoặc mạn tính. Sản phẩm được dùng cho cả gia đình. 

Theo Dược Thảo Hoàng Thành biên tập.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0214235
Số người đang xem: 06