Tin tức » Tin tức chung

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm hoạt huyết dưỡng não

(06/03/2018)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hoạt huyết dưỡng não, nhưng để lựa chọn sản phẩm hiệu quả, tin cậy, chi phí hợp lý là boăn khoăn của nhiều người. Theo chuyên gia, hoạt huyết dưỡng não tốt cần đảm bảo những yếu tố sau:

-Thành phần hữu hiệu: Các thành phần trong hoạt huyết dưỡng não là điều tiên quyết giúp sản phẩm có chất lượng. Nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp hạn chế tác dụng phụ hay tương tác thuốc, có thể sử dụng lâu dài.
- Hiệu quả rõ rệt: Khi sử dụng sản phẩm người bệnh thấy ngủ ngon giấc, không còn hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, cải thiện trí nhớ, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, căng thẳng. 

- Sản phẩm của đơn vị uy tín: Để tránh mua và sử dụng các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não không tốt bạn nên tìm hiểu các thông tin về đơn vị sản xuất trước khi quyết định mua. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất.

 

Sản phẩm hoạt huyết dưỡng não Hoạt Huyết Hoàng Thành của công ty Dược Thảo Hoàng Thành hiện đang là một trong những sản phẩm được tin dùng trên thị trường hiện nay. Hoạt Huyết Hoàng Thành được bào chế bởi những dược liệu đầu bảng : đương quy, ích mẫu, ngưu tất, thục địa, xuyên khung, xích thược…Hiện nay, Dược Thảo Hoàng Thành đã xây dựng thành công vùng dược liệu riêng quy mô khoảng 10,000m2 tại Nho Quan, Ninh Bình. Đây là nơi công ty triển khai trồng rất nhiều loại dược liệu quý để phục vụ cho công tác bào chế, sản xuất thuốc.

Sản phẩm hoạt huyết dưỡng não của Dược Thảo Hoàng Thành cho hiệu quả hỗ trợ điều trị cao với các tác dụng:

- Giúp bổ huyết, hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giúp phòng ngừa huyết khối xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, đau mỏi vai gáy, đau cơ, tê bì chân tay.

- Được dùng cho người thiếu máu, mệt mỏi, huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não và ngoại vi, rối loạn tiền đình. Người hay đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ.

- Người cao tuổi bị xơ cứng mạch máu, sau tai biến mạch máu não.

- Phụ nữ bế kinh, chậm kinh. 

Cách sử dụng sản phẩm hoạt huyết dưỡng não của Dược Thảo Hoàng Thành cũng rất đơn giản do sản phẩm được sản xuất ở dạng viên bao phin, để đạt được hiệu quả tích cực người bệnh nên dùng như sau:

- Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau khi ăn
- Đợt dùng từ 3 đến 4 tuần. Có thể dùng 2 – 3 đợt . Giữa các đợt nghỉ 2-3 ngày nếu cần. Duy trì uống 1- 2 viên/ ngày trong nhiều tháng tiếp theo.

Theo Dược Thảo Hoàng biên tập.

 

 

Bình luận bài viết
- 17-09-2018 ()
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 017237
Số người đang xem: 06