Giới thiệuVề chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi
Suốt bao nhiêu năm tôi khốn khổ vì huyết áp thấp. Cứ mỗi khi thời tiết chuyển đột ngột hay ngày đông tháng giá là chân tay tê bì, vai gáy tê cứng, nhức mỏi, đầu đau buốt rất khó chịu. Đôi khi tê cứng đến mức độ giơ tay lên mặc áo vào hay cởi áo ra cũng khó. Có đôi lần thân nhiệt tụt đột ngột, tôi chóng mặt buồn nôn, nằm gục tưởng chết, vội lấy điện thoại gọi con về gấp.
Triết lý kinh doanh của Hoàng Thành là:"Chất lượng hàng đầu - Sản phẩm đặc thù”. Cùng Slogan “Đồng hành cùng sức khỏe ban”. Với những Dược sỹ, Bác sỹ, trình dược viên có năng lực chuyên môn vững vàng, chuyên nghiệp và nhạy bén, có sự đầu tư đúng đắn cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, có bộ phận thiết kế mẫu mã bao bì chuyên nghiệp cùng với tôn chỉ mục đích rõ ràng, phương châm hành động thực tiễn và quan điểm kiên định của Lãnh đạo Công ty trong quá trình triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh đã đề ra, Công ty TNHH thảo dược Hoàng Thành có nhiều tiềm năng trong việc nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm khác biệt, độc đáo với hiệu quả điều trị rõ rệt, sát thực với nhu cầu của xã hội.
Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Công ty TNHH dược thảo Hoàng Thành luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt với phương châm hành động “Đồng hành cùng sức khỏe bạn”, Hoàng Thành đã và đang hướng tới mục tiêu “Nam dược trị Nam nhân”. Để thực hiện sứ mệnh đó, Hoàng Thành đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Hoàng Thành cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt Nam”.
Mang trong mình quyết tâm, khát vọng lớn về trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân của Công ty TNHH dược thảo Hoàng Thành với cái Tâm và cái Tầm quyết thực hiện sứ mệnh “Nam dược trị Nam nhân”, đồng tâm góp sức để làm ra những sản phẩm chất lượng, mang tính khác biệt cung cấp cho thị trường, đưa Hoàng Thành từng bước vững chắc trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Thảo Dược Việt Nam. Với phương châm phát triển “Đồng hành cùng sức khỏe bạn” doanh nghiệp đã thu được những thành công đáng trân trọng trong thời gian qua.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH
Copyright 2016 © duocthaohoangthanh.vn
CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888 E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 017247
Số người đang xem: 06